5 Trò Chơi Cực Đã Khi Đi Du Lịch Nha Trang

Top TravelsSau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn về 5 Trò Chơi Cực Đã Khi Đi Du Lịch Nha Trang để khi có dịp các bạn hãy tham gia những trò chơi sau đây để trải nghiệm những cảm giác khó tả nhé.

5 Trò Chơi Cực Đã Khi Đi Du Lịch Nha Trang

Để trải nghiệm cảm giác thực sự của chuyến du lịch đầy ấn tượng thì không thể bỏ qua các trò chơi sau đây :

1. Flyboard (Ván Bay) – 5 Trò Chơi Cực Đã Khi Đi Du Lịch Nha Trang

Đây là một trò chơi cực kỳ cảm giác nên phải thử khi đi du lịch Nha Trang, trò chơi này cũng mới du nhập tại Việt Nam chính xác là tại Nha Trang lần đầu tiên vào giữa năm 2014, ban đầu giá khác là chát nhưng bây giờ có phần hơi giảm lại một tý nhưng cũng không hề rẻ, vì chi phí đầu tư cho một bộ Flyboard lên đến 6.000 USD tương đương với 120 triệu tiền Việt, nên giá cho thuê rất cao.

Bảng giá : Thời gian 5 phút 450.000 vnđ, 10 phút 850.000 vnđ, 20 phút 1.600.000 vnđ.

Để tham gia trò chơi này các bạn cần phải có sức khỏe, trước khi chơi bạn sẽ được huấn luyện viên dạy trong 1 tiếng đồng hồ để quen với trò chơi sau đó mới bắt đầu.

Địa chỉ : 35/48 Ngo Den, Nha Trang 650000 Khang Hoa, Vietnam.
Ph: +84 01659796989.
Email : Flyboard.nhatrang@gmail.com

5 Trò Chơi Cực Đã Khi Đi Du Lịch Nha Trang

5 Trò Chơi Cực Đã Khi Đi Du Lịch Nha Trang

2. Sea Walking Trip (Đi bộ dưới biển) – 5 Trò Chơi Cực Đã Khi Đi Du Lịch Nha Trang

Trò này sẽ làm bạn rất thích thú, đi bộ dưới biển ngắm san hô và hàng ngàn loài cá xinh đẹp, trò này bạn không cần phải bơi gì hết mình chỉ việc đi dưới đáy biển, có hướng dẫn viên theo để chỉ bạn, không cần bình thở gì hết, mình chỉ cần đội một cái mũ nó rất là giống cái mũ của phi hành gia vậy đó nên bạn chỉ cần thở bình thường như ở trên bờ vậy rất là thú vị luôn. Đây cũng là một trò giải trí mới tại Nha Trang vì thế đừng nên bỏ lở khi đến Nha Trang nhé.
Trò này hơi mới nên giá cũng khá chát đấy các bạn ạ, nhưng điều quan trọng là bạn sẽ trải nghiệm được một điều rất thú vị dưới biển, bạn ở dưới đáy biển vài giờ cũng chẳng làm sao cả giống như trên bờ vậy cho nên cảm giác như là mình đang ở long cung vậy.

Bảng giá : Thời gian 10 giá là 850.000 vnđ/người.
Đi bộ dưới biển thường được kết hợp với tour tham quan 4 đảo, hiện tại mình thấy có vài công ty đang bán tour tham quan 4 đảo kết hợp với đi bộ dưới đáy biển. Tour kết hợp 4 đảo cộng lặn biển thì giá tầm khoảng 990.000 vnđ/vé
Các công ty bán tour này là :

– Công Ty Holiday Diving
+ Địa Chỉ : 2D Lam Sơn, Phước Hòa, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà.
+ ĐT : 0935.626.090
– Công Ty TNHH MTV Thương Mại & Du Lịch FRIENDLY TRAVEL NHA TRANG
+ Địa chỉ: 50 Bis Yersin, TP.Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam.
+ Điện thoại: 0583 87 0246 | 0934 818109.
+ Fax: 0583 81 9696.
+ Email: sales@nhatrangfriendly.com.
+ Website : nhatrangfriendly@gmail.com

5 Trò Chơi Cực Đã Khi Đi Du Lịch Nha Trang

5 Trò Chơi Cực Đã Khi Đi Du Lịch Nha Trang

3. Moto nước – 5 Trò Chơi Cực Đã Khi Đi Du Lịch Nha Trang

Đây là trò chơi dễ tìm thấy nhất ở các bãi tắm của Nha Trang, điều khiển moto nước giống như điều khiển xe tay ga trên bờ nên các bạn sẽ tiếp thu rất nhanh khi chơi môn này, chỉ cần ngồi lên moto nước và lên ga là chạy thôi, cảm giác rất tuyệt vời nhé các bạn.
Tuy là rất dễ chơi nhưng khi chơi cũng cần vài điều lưu ý để tránh rủi ro, các bạn phải luôn luôn mặt áo phao và cách xử lý tình huống khi moto bị lật vì chạy với tốc độ quá nhanh gặp sóng sẽ bị lật nên trước khi chơi cần phải hỏi vài điều này với nhân viên kỹ thuật để biết mà xử lý và lưu ý không được chạy gần cầu hoặc ghe tàu vì bạn có thể mất phương hướng mà đâm vào thì không được nhé trước khi chơi nên lưu ý đều này.
Thường thì một vài nơi sẽ có nhân viên kỹ thuật chở bạn đi, nếu bạn tự chạy thì thỏa thuận giá và cam kết vài điều.

Bảng giá : 450.000 vnđ thời gian 30 phút ở Hòn Tằm, còn các nơi khác thì không biết giá.

5 Trò Chơi Cực Đã Khi Đi Du Lịch Nha Trang

5 Trò Chơi Cực Đã Khi Đi Du Lịch Nha Trang

4. Cưỡi Phao Chuối – 5 Trò Chơi Cực Đã Khi Đi Du Lịch Nha Trang

Đây là trò chơi thể thao dưới biển rất đã nhe các bạn cảm giác rất mạnh, khi chơi ít nhất cũng 2, 3 người thường thì phao 5 chổ ngồi, phao 7 chổ ngồi, chơi càng nhiều người thì càng thích các bạn ạ. Đầu tiên thì các bạn phải luôn luôn mặc áo phao sau đó lên chỗ ngồi sau đó cano sẽ kéo các bạn đi với tốc độ 50 km/giờ đến 80 km/giờ các giác không thể tả được rất đã, nhưng khi chơi lần đầu các bạn phải kêu cano chạy chậm để dần dần để quen rồi hả tăng tốc độ.
Trò chơi này cũng rất phổ biến ở các bãi biển tại Nha Trang, tại Bãi Dài cũng có, hoặc các bạn có thể ra Vinpearlland, Hòn Tằm,..

Bảng giá : 5-7 người chơi trong 15 phút có giá là 800.000 vnđ ở Hòn Tằm.

5 Trò Chơi Cực Đã Khi Đi Du Lịch Nha Trang

5 Trò Chơi Cực Đã Khi Đi Du Lịch Nha Trang

5. Dù Lượn – 5 Trò Chơi Cực Đã Khi Đi Du Lịch Nha Trang

Môn dù bay này đã có từ rất lâu ở các nước phát triển kể cả Việt Nam, dù lượn được rất nhiều du khách chơi vì nó đem lại cảm giác rất mạnh và tuyệt vời, khi chúng ta bay cao khoảng 30 mét đến 50 mét trên mặt biển cảm giác rất khó tả, từ trên cao bạn có thể ngắm tổng quát khung cảnh bên dưới rất đẹp, để có chuyến du lịch Nha Trang tuyệt vời thì bạn đừng bỏ quên môn này nhé, hãy thử một lần để tìm thấy cảm giác đặt biệt này nhé.

5 Trò Chơi Cực Đã Khi Đi Du Lịch Nha Trang

Bảng giá : 2 vòng lượn có giá 350.000 vnđ/người có thể chơi ở Vinperlland hoặc Hòn Tằm.

Đây là 5 trò chơi mà mình giới thiệu với các bạn đảm bảo bạn chơi 1 lần là nhớ cả đời, vì những trò chơi này đem lại cho bạn những cảm giác rất khó tả rất tuyệt vời. Vì thế nếu có chuyến du lịch nào tại Nha Trang thì đừng quên tham gia nhé.

Chúc các bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ nhé.

error: Content is protected !!
0939.880.920 - 0902.638.880