5 hoạt động giải trí tại đảo Bình Ba không thể bỏ qua

Top Travels – Nhiều người đã biết đến đảo Bình Ba là đảo du lịch mới với vẻ đẹp hoang sơ. Tuy nhiên, đến đây để tham quan và tham gia các hoạt động giải trí nào vẫn còn là vấn đề được tò mò. Giữ nguyên được vẻ đẹp tự nhiên, vì thế mà mọi hoạt động giải trí trên đảo cũng mang tính chất tự nhiên, gần gũi khám phá thiên nhiên. Cùng khám phá 5 hoạt động giải trí tại đảo Bình Ba không thể bỏ qua thôi nào!

5 hoạt động giải trí tại đảo Bình Ba không thể bỏ qua

1. Tắm biển 

Đảo Bình Ba có nhiều bãi tắm. Trong đó, 3 bãi tắm được khách du lịch yêu thích nhất là:
Bãi Chướng : bãi tắm lớn được du khách đến tắm nhiều nhất. Quang cảnh cũng thích hợp để ngắm bình minh.
Bãi Nồm : nổi tiếng xanh, sạch nhất. Nước biển trong xanh, cát trắng mịn, không khí mát mẻ, nắng dịu nhẹ,….đã tạo nên một bãi tắm lý tưởng cho mọi hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn.
Bãi Hòn Cò : cũng có những nét đẹp tự nhiên ấn tượng, nhưng vì ở hơi xa nên khách du lịch trong ngày thường bỏ qua nơi này.

2. Lặn biển ngắm san hô 

Đảo Bình Ba được bao quanh bởi vùng nước biển xanh và hệ sinh thái biển đa dạng. Trong đó, san hô chiếm diện tích lớn và đẹp nhất dưới mặt nước biển. Trên đảo có hướng dẫn viên và hỗ trợ dụng cụ lặn biển nên khách du lịch có thể hoàn toàn yên tâm, thỏa sức khám phá đại dương mênh mông muôn sắc màu.

3. Ngắm hoàng hôn bình minh 

Du khách du lịch Bình Ba nên bắt đầu tham quan từ sáng sớm. Vì buổi bình minh trên đảo rất tuyệt vời và lãng mạn. Một ngày mới đến mở đầu bằng việc ngắm cảnh mặt trời mọc bên cạnh những người thân yêu thật thoải mái, hít thật sâu cảm nhận bầu không khí trong lành và bắt đầu ngày rong ruổi khắp nơi trên đảo.

Đến chiều tầm 5 hoặc 6 giờ tùy mùa mà ánh hoàng hôn cũng trở nên lung linh hơn hẳn. Tạm quên đi những địa điểm tiếp theo, những món phải ăn,…Hãy ngồi đây, chiêm ngưỡng bức tranh nghệ thuật của tạo hóa để an yên, để thấy nhẹ lòng, thật thư giãn.

5 hoạt động giải trí tại đảo Bình Ba không thể bỏ qua

5 hoạt động giải trí tại đảo Bình Ba không thể bỏ qua

4. Câu cá, câu mực đêm 

Thuê thuyền ra biển hoặc đến những bè cá trên biển để phóng cần câu xuống biển, chốc chốc sẽ có mực hoặc các loài cá cắn câu. Trải nghiệm thú vị khi khách du lịch được hóa thân thành những ngư dân cảm nhận cuộc sống và công việc miền biển. Mực hay cá câu lên thuộc quyền sở hữu của du khách, có thể mang về hoặc nướng và thưởng thức ngay tại chỗ.

5. Thưởng thức đặc sản biển Bình Ba 

Tôm hùm là đặc sản đặc biệt nổi tiếng nhất đảo Bình Ba. Thịt tôm ngọt thanh, săn và mềm, đặc biệt khi nướng có mùi thơm khó cưỡng. Ngoài ra, các loại hải sản tươi sống của Bình Ba cũng được đánh giá cao về chất lượng và vệ sinh an toàn.

Không còn bao lâu nữa, Bình Ba rồi cũng sẽ biến thành địa điểm du lịch với đông nghẹt khách tham quan. Vì thế, bạn nên thưởng cho mình chuyến đi đến hòn đảo xinh đẹp hoang vu này trước khi những cảm giác tự nhiên của hòn đảo này biến mất. Du khách nhanh chóng note lại 5 hoạt động giải trí tại đảo Bình Ba không thể bỏ qua nha.

0939880920